Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ mọi người dịch cho mình câu này với: "Mọi người thường nói tôi là 1 cô gái năng động và tinh nghịch"
Mình tưởng phải chuyển sang cái kiểu lời nói gián tiếp chứ?People often say that I am an energetic and naughty girl
Đâu có đâu vì "mọi người nói về tôi" nên ko cần phải chuyển gián tiếp ý bạnMình tưởng phải chuyển sang cái kiểu lời nói gián tiếp chứ?
2 cái này đồng nghĩa với nhau mà =_=Là active
về ngữ pháp của mấy bn đó bạn thấy có chỗ nào sai không?Là active
mình vừa lên google dịch2 cái này đồng nghĩa với nhau mà =_=
Kovề ngữ pháp của mấy bn đó bạn thấy có chỗ nào sai không?
Đó là gián tiếp nếu muốn chuyển sang trực tiếp là:People often say I am a dynamic and mischievous girl
Làm ơn hãy xài từ điển thay vì Google dịchmình vừa lên google dịch
Từ của bạn nghĩa là nổi lên
Cái này hình như là câu bị độngI am often said to be a dynamic and mischievous girl
ĐúngPeople often say I am a dynamic and mischievous girl đúng ak
Google nhiều từ dịch sai bn ơimình vừa lên google dịch
Từ của bạn nghĩa là nổi lên