Địa [Địa lí 6]Giờ giấc các nước

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nhocphuc_pro

Vì ở Luân Đôn nằm ở múi giờ thứ 0 và Bắc Kinh nằm ở múi giờ thứ 8 nên 2 nơi này cách nhau 8 tiếng
Do đó khi Luân Đôn 6 giờ thì Lúc đó Bắc Kinh sẽ có số giờ là: 6+8=14 (giờ)
:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
V

vuasanban

Bắc Kinh ở khu vực giờ thứ 8 nên cách london 8 giờ\Rightarrowgiờ ở london sẽ là 6+8=14 giờ (tức 2 h chiều đó
 
L

luuhuyen68

cok câu tra loi hay lam nek

zì BK ở múi giờ thứ 8 nên khi ở ... luc ấy là 6 giờ \Rightarrow ở BK có số giờ là: 6 + 8 = 14 (giờ)
\Rightarrow ở BK là 14 giờ
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom