Địa 10 Giờ quốc tế

Nguyen Dat Ngoc

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng hai 2019
4
0
1
Hải Dương
THCS Le Quy Don
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bức điện được gửi đi từ Hà Nội(MG7) vào lúc 1h00 ngày 17/9.Hỏi tại các địa điểm sau sẽ nhận được điện từ Hà Nội vào thời gian nào được biết thời gian chuyển bức điện không đáng kể(Luân Đôn MG0,tokio-MG9,Niuooc MG 19)
 

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
20
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
Một bức điện được gửi đi từ Hà Nội(MG7) vào lúc 1h00 ngày 17/9.Hỏi tại các địa điểm sau sẽ nhận được điện từ Hà Nội vào thời gian nào được biết thời gian chuyển bức điện không đáng kể(Luân Đôn MG0,tokio-MG9,Niuooc MG 19)
Tại Luân Đôn: Giờ ở Hà Nội và Luân Đôn chênh lệch là: 7 giờ. Do đó lúc đó Luân Đôn là ngày 16/9 lúc 19h đêm.
Tương tự
Tokio: 3h ngày 17/9
Niuooc: 14h ngày 17/9
 
Last edited:
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

huyendo105

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười hai 2018
10
13
21
19
Thanh Hóa
THCS Lê Thánh Tông
Vì Luân Đôn ở MG0,HN ở MG7 nên thời gian ở Luân Đôn sớm hơn ở HN là 7h
=> Luân Đôn nhận được điện từ Hà Nội vào lúc 1-7=-6h (tức 18h ngày (16/9)
Tương tự Tokyo nhận được điện từ Hà Nội vào lúc 1+2=3h (tức 3h sáng ngày 17/9)
Niu-ooc nhận được điện từ Hà Nội vào lúc 1+12=13h(tức 13h ngày 17/9)
 
Top Bottom