T
thanhnga96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính góc nhập xạ tại 20 độ Bắc vào ngày 22/12và ngày 22/6?chỉ ra mối quan hệgiữa góc nhập xạ và nhiệt lượng nhận được ?
bài làm:
nhày 22/12:
góc nhập xạ=46 độ 33 phút
ngày 22/6
góc nhập xạ=86 độ 33 phút
mối quan hệ:
góc nhập xạ càng cao thì nhiệt lượng nhận được càng lớn
cho tớ hỏi tớ làm như thế đúng hay sai hay có thiếu gì không?thank các bạn nhiều
bài làm:
nhày 22/12:
góc nhập xạ=46 độ 33 phút
ngày 22/6
góc nhập xạ=86 độ 33 phút
mối quan hệ:
góc nhập xạ càng cao thì nhiệt lượng nhận được càng lớn
cho tớ hỏi tớ làm như thế đúng hay sai hay có thiếu gì không?thank các bạn nhiều
Last edited by a moderator: