đhxd - 1997

T

thegrimreaper

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\frac{sin^4 2x + cos^4 2x}{tan(\frac{\pi}{4} - x)tan(\frac{\pi}{4} + x)} = cos^4 4x[/TEX]
Bài này không khó lắm mình đã giải ra nghiệm nhưng bị trục trặc ở phần điều kiện xét nghiệm cuối cùng [TEX]x = k\frac{\pi}{2}[/TEX] đúng với đáp án nhưng lập luận hơi rối giải thích rõ phần điều kiện giúp mình
 
Last edited by a moderator:
N

niemkieuloveahbu

[TEX]\frac{sin^4 2x + cos^4 2x}{tan(\frac{\pi}{4} - x)tan(\frac{\pi}{4} + x)} = cos^4 4x[/TEX]
Bài này không khó lắm mình đã giải ra nghiệm nhưng bị trục trặc ở phần điều kiện xét nghiệm cuối cùng [TEX]x = k\frac{\pi}{2}[/TEX] đúng với đáp án nhưng lập luận hơi rối giải thích rõ phần điều kiện giúp mình
Bạn có thể post bài làm của bạn lên đây được không,có thế mới dễ theo dõi và giải thích cho bạn.
Bạn có thể post bài làm của bạn lên đây được không,có thế mới dễ theo dõi và giải thích cho bạn.
 
Top Bottom