ĐH ThươngMại

N

nguyencongphi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em nghe nói
khoa Marketing ĐHTM (năm trước lấy 20 điểm )

Nghề này tương lai có dễ xin việc hông zậy ?

Nếu có năng lực ra nghề mức lương có thể trong khoảng nào ?

(Đặc biệt là khoa này chất lượng đào tạo ra sao )

Help me ! Thank
 
T

truongvantuyenhp

thích là thi.tìm hiểu thật nhiều hãy chọn.chọn rùi đừng kêu ca.muốn lương cao thì có nhiều ngành lương rất cao.buôn thuốc lắc hay cướp giật chả cần học lâu đâu.hi hi >:D<
 
T

truongvantuyenhp

công nhận là tôi không nghiêm túc.nhưng thạt là buồn khi tất cả các bạn chon trường chon ngành mà nhìn nhận vào cái bảng lương sau này thì buồn lắm.muốn lấy tiền nhiều và nhanh thì mình chỉ luôn cho bạn đó.các bạn nên chọn ngành vì yêu nó.vì ham thích khám phá tìm hiểu nó .học để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó thì mới bõ công học.tiền bạc chỉ là phù phiếm thôi bạn ạ.
khi bạn yêu công việc của bạn bạn cố gắng vì nó thì chẳng lo gì chuỵen thất nghiệp cả.
bạn cũng nên suy nghĩ tại sao số SV ra trường làm trái ngành trái nghề?tại sao?vì cái gì?có phải vì tiền mà ra không?tương lai của chúng ta chúng ta nên quyết định cẩn thận.
chúc vui.
 
X

xinhtrainq

bây h ôg có học Marketng ở KTQD cũg khó xin việc lắm ông ạ. Nghề này cũg dạng như làm tiếp thị hay là quảng cáo ấy. Ở VN ngành này ko phát triển đâu vì thương hiệu Việt ko có tiếng mấy. Đa số ng` ta toàn thuê Chuyen gia Marketing nc ngoài về làm thôi. đằng này Marketing ở DH thương mại thì càng khó làm. nếu là làm marketing bên nc ngoài thì lương TB là 40 USD/h
 
P

panh.pham

Tại sao không nghĩ dến một tương lai sáng của VN làm ngành gì cũng có nhiều tiền chỉ cần bạn có đam mê.
 
Last edited by a moderator:
P

panh.pham

Lúc đó thì maketing là 1 nghề hottt tha hồ mà kiếm tiền.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom