[ ĐH Ngoại Thương ] giúp em viết mã ngành với , sao em không hiểu rỳ hết

K

khvu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Năm nay em quyết đinh đăng kí dự thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội .
Mọi năm có cách ngành như là : Kinh tế đối ngoại , Thương mại điện tử ...
Sao năm nay lại không có ạ !

Em tính thi : Thương Mại Điện tử thì phải viết như thế nào ạ !
EM cần gấp lắm....hu hu .. giúp e mai em phải đi nộp hồ sơ rồi ...

Em xin chân thành cảm ơn !
 
N

n0vem13er

vẫn có mà ông, bộ giáo dục mới ra mã ngành mới, xem ở đây nha, đây bản lưu cache vì trang này bị làm sao ý k vào được, nhưng mà vẫn chuẩn đấy
http://webcache . googleusercontent. com /search?q=cache:eHDALAeYK6oJ:qldt.ftu.edu.vn/index.php%3Foption%3Dcom_content%26view%3Darticle%26id%3D301:nhng-iu-cn-bit-v-tuyn-sinh-i-hc-cao-ng-i-hc-ngoi-thng-2012%26catid%3D116:tuyn-sinh-2012%26Itemid%3D249+&cd=3&hl=vi&ct=clnk&gl=vn
 
H

hocmai.tuyensinh

Năm nay em quyết đinh đăng kí dự thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội .
Mọi năm có cách ngành như là : Kinh tế đối ngoại , Thương mại điện tử ...
Sao năm nay lại không có ạ !

Em tính thi : Thương Mại Điện tử thì phải viết như thế nào ạ !
EM cần gấp lắm....hu hu .. giúp e mai em phải đi nộp hồ sơ rồi ...

Em xin chân thành cảm ơn !

Chào em,

Các ngành đào tạo của ĐH Ngoại thương năm 2012 như sau:

Các ngành đào tạo đại học: (Ngành - Mã ngành - Khối thi)

Kinh tế D310101 A,A1,D1,2,3,4,6
Quản trị kinh doanh D340101 A,A1,D1
Tài chính - Ngân hàng D340201 A,A1,D1
Kinh tế quốc tế D310106 A,A1, D1
Ngôn ngữ Anh D220201 D1
Ngôn ngữ Pháp D220203 D3
Ngôn ngữ Trung D220204 D1,4
Ngôn ngữ Nhật D220209 D1,6
Luật D380101 A,A1, D1

Nếu muốn học Thương mại điện tử em đăng ký Ngành quản trị kinh doanh mã ngành như trên. Thương mại điện tử là một chuyên ngành trong ngành Quản trị kinh doanh; Nếu học Kinh tế đối ngoại, em đăng ký ngành Kinh tế.

Khi trúng tuyển các em sẽ được phân chuyên ngành sau, thông tin chi tiết và chính xác em có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn.

Chúc em thành công!
 
Top Bottom