ĐH khối D,04

B

bonoxofut

Hs: y=x^3-3mx^2+9x+1
Tìm m để điểm uốn thuộc đt y=x+1
-----------------------------------------------------

:khi (11)::khi (11)::khi (11):

Những bài dạng này thì bạn có thể làm từ từ sẽ ra. Đề bài hỏi gì, thì chỉ cần tìm cái đó là được.

Hoành độ điểm uốn của đồ thị hàm f(x) nào đó chính là giá trị thoả mãn f''(x) = 0.

gif.latex


Vậy điểm uốn chính là điểm có toạ độ
gif.latex
.

Để điểm uốn thuộc đồ thị đường thẳng y = x + 1 thì ta phải có:

gif.latex


Bạn làm tiếp được chứ? :)

Thân,
 
Top Bottom