B
blue_cosy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hs: y=-x^3+3mx^2+3(1-m^2)x+m^3-m^2
Tìm k để pt: -x^3+3x^2+k^3-3k^2=0 có 3 nghiệm p/b ?
thank you very much!
----------------------------------------------------------
love is lie
money is lie :khi (56):
Tìm k để pt: -x^3+3x^2+k^3-3k^2=0 có 3 nghiệm p/b ?
thank you very much!
----------------------------------------------------------
love is lie
money is lie :khi (56):
Last edited by a moderator: