H
hoahuongduong95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm hộ tớ bài này nhá
[TEX]2(x-2).[\sqrt[3]{4x-4}+ \sqrt{2x-2}]=3x-1[/TEX]
cho a.b lớn hơn 0.cmr
[TEX]2 \geq \frac{(1+a^2.b)(1+b^2)}{(a^2-a+1)(1+b^3)}[/TEX]
[TEX]2(x-2).[\sqrt[3]{4x-4}+ \sqrt{2x-2}]=3x-1[/TEX]
cho a.b lớn hơn 0.cmr
[TEX]2 \geq \frac{(1+a^2.b)(1+b^2)}{(a^2-a+1)(1+b^3)}[/TEX]
Chỉnh lại TEX giùm mình và viết rõ đề bài 1
Last edited by a moderator: