de toi cung cap de cho:p:p:p toan so nha:)>-:)>-:)>-
M mrdiegox9 30 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. de toi cung cap de cho toan so nha>->->-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. de toi cung cap de cho toan so nha>->->-
C cchhbibi 31 Tháng năm 2010 #2 Cho đa thức f(x)=[TEX]x^3[/TEX]+a[TEX]x^2[/TEX]+bx+c Biết f(1)=5, f(2)=10. Tính (f(12)-f(-5))/5
L ...love...love 31 Tháng năm 2010 #3 Tính 5 là gì ? .......................................................................................
Tính 5 là gì ? .......................................................................................