Toán 11 Đếm số

kiendien2208@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
196
83
21
24
Hà Nội
SĨ QUAN ĐẶC CÔNG
Cho em hỏi tại sao lại ra dc con số này vậy ak?
Tập hợp con có không phần tử là tập rỗng: 1 tập hợp
Tập hợp có 1 phần tử là: 4 tập hợp
Tập hợp có 2 phần tử là: 6 tập hợp
Tập hợp có 3 phần tử là: 4 tập hợp
Tập hợp có 4 phần tử là: 1 tập hợp
[tex]\Rightarrow[/tex] Số tập con của A là: 1+4+6+4+1=16(tập hợp).
 

duongthuyhoaithuong@gmail.com

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2018
47
8
21
22
Bình Thuận
Đại học Nguyễn Tất Thành
Tập hợp con có không phần tử là tập rỗng: 1 tập hợp
Tập hợp có 1 phần tử là: 4 tập hợp
Tập hợp có 2 phần tử là: 6 tập hợp
Tập hợp có 3 phần tử là: 4 tập hợp
Tập hợp có 4 phần tử là: 1 tập hợp
[tex]\Rightarrow[/tex] Số tập con của A là: 1+4+6+4+1=16(tập hợp).
ak em h
Tập hợp con có không phần tử là tập rỗng: 1 tập hợp
Tập hợp có 1 phần tử là: 4 tập hợp
Tập hợp có 2 phần tử là: 6 tập hợp
Tập hợp có 3 phần tử là: 4 tập hợp
Tập hợp có 4 phần tử là: 1 tập hợp
[tex]\Rightarrow[/tex] Số tập con của A là: 1+4+6+4+1=16(tập hợp).
ak em hiểu rồi em c.on
 
Top Bottom