Bài này mình tính ra 9 ko biết đúng ko? @zzh0td0gzz xem giúp mình
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 22 Cần Thơ HMF 9 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình tính ra 9 ko biết đúng ko? @zzh0td0gzz xem giúp mình Attachments IMG20190809203017.jpg 55 KB · Đọc: 43
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình tính ra 9 ko biết đúng ko? @zzh0td0gzz xem giúp mình
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng tám 2019 #2 t=2/3s vật ở x=3 theo chiều âm từ t1->t2 vật quay được 1 góc 29pi/3= 4.2pi+5pi/3 4.2pi vật quay được 4 vòng đi qua 8 lần từ vị trí x=3 theo chiều âm hay góc là pi/3 vật quay thêm 1 góc 5pi/3 nữa sẽ đi qua 2 lần vậy là 10 Last edited: 9 Tháng tám 2019 Reactions: M. Lý
t=2/3s vật ở x=3 theo chiều âm từ t1->t2 vật quay được 1 góc 29pi/3= 4.2pi+5pi/3 4.2pi vật quay được 4 vòng đi qua 8 lần từ vị trí x=3 theo chiều âm hay góc là pi/3 vật quay thêm 1 góc 5pi/3 nữa sẽ đi qua 2 lần vậy là 10