e chưa hiểu phần đếm điểm ai có thể giải chi tiết cho e đc k ạ ?
lengtan2409@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2019 6 2 6 8 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e chưa hiểu phần đếm điểm ai có thể giải chi tiết cho e đc k ạ ? Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e chưa hiểu phần đếm điểm ai có thể giải chi tiết cho e đc k ạ ?
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 8 Tháng sáu 2019 #2 trên đường tròn lượng giác tức [TEX]0 \leq x \leq 2\pi[/TEX] bạn thay lần lượt k vào được bao nhiêu giá trị khác nhau thuộc [TEX][0;2\pi][/TEX] thì có bấy nhiêu điểm Reactions: Nguyễn Đăng Bình
trên đường tròn lượng giác tức [TEX]0 \leq x \leq 2\pi[/TEX] bạn thay lần lượt k vào được bao nhiêu giá trị khác nhau thuộc [TEX][0;2\pi][/TEX] thì có bấy nhiêu điểm