Giúp mình bài 6 nhé, cảm ơn nhiều !!
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6 nhé, cảm ơn nhiều !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 6 nhé, cảm ơn nhiều !!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng tám 2019 #2 hoanglop7amt said: Giúp mình bài 6 nhé, cảm ơn nhiều !!View attachment 127894 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) mỗi giá trị [tex]x_{i}[/tex] có 2 cách chọn (0 hoặc 1) => có thể lập được: 2.10=20 dãy nhị phân 10 bit
hoanglop7amt said: Giúp mình bài 6 nhé, cảm ơn nhiều !!View attachment 127894 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) mỗi giá trị [tex]x_{i}[/tex] có 2 cách chọn (0 hoặc 1) => có thể lập được: 2.10=20 dãy nhị phân 10 bit
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 25 Tháng tám 2019 #3 who am i? said: a) mỗi giá trị [tex]x_{i}[/tex] có 2 cách chọn (0 hoặc 1) => có thể lập được: 2.10=20 dãy nhị phân 10 bit Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi bạn ơi, phải là 2^10 mới đúng !!
who am i? said: a) mỗi giá trị [tex]x_{i}[/tex] có 2 cách chọn (0 hoặc 1) => có thể lập được: 2.10=20 dãy nhị phân 10 bit Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai rồi bạn ơi, phải là 2^10 mới đúng !!
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng tám 2019 #4 hoanglop7amt said: Sai rồi bạn ơi, phải là 2^10 mới đúng !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x1 có 2 cách chọn x2 có 2 cách chọn .... x10 có 2 cách chọn Theo quy tắc nhân thì số dãy nhị phân 10 bit đc lập là: 2.2.....2=[tex]2^{10}[/tex] Spoiler: sorry bạn mình nhầm xíu!
hoanglop7amt said: Sai rồi bạn ơi, phải là 2^10 mới đúng !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x1 có 2 cách chọn x2 có 2 cách chọn .... x10 có 2 cách chọn Theo quy tắc nhân thì số dãy nhị phân 10 bit đc lập là: 2.2.....2=[tex]2^{10}[/tex] Spoiler: sorry bạn mình nhầm xíu!