.......................................................
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 27 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .......................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .......................................................
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 27 Tháng tư 2020 #2 [tex]x_1(x_1+1)+x_2^2+4-4m^2=(x_1^2+x_2^2)+x_1+4-4m^2=(x_1+x_2)^2-2x_1x_2+x_1+4-4m^2=4m^2+2m-4+4-4m^2+x_1=x_1+2m=0\Rightarrow x_1=-2m[/tex] Thay x = -2m vào tìm m là được. Reactions: Nanh Trắng
[tex]x_1(x_1+1)+x_2^2+4-4m^2=(x_1^2+x_2^2)+x_1+4-4m^2=(x_1+x_2)^2-2x_1x_2+x_1+4-4m^2=4m^2+2m-4+4-4m^2+x_1=x_1+2m=0\Rightarrow x_1=-2m[/tex] Thay x = -2m vào tìm m là được.