K
koumancu1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình [TEX]5^x - 3^y =2[/TEX]
Câu 2: Cho tam giác ABC vuông tại A cóM là trung điểm của AC vaf AKlaf đườngcao. Gọi AE là đường phân giác trong tam giác ACK. EP là đường phân giác trong tam giác ABE. N= AK giao EM, I = EM giaoCP. J = AE giaoCP. Chứng minh rằng
a. [TEX]\frac{2}{CJ}=\frac{1}{CI}+\frac{1}{CP}[/TEX]
b. BN song song với AE
Câu 2: Cho tam giác ABC vuông tại A cóM là trung điểm của AC vaf AKlaf đườngcao. Gọi AE là đường phân giác trong tam giác ACK. EP là đường phân giác trong tam giác ABE. N= AK giao EM, I = EM giaoCP. J = AE giaoCP. Chứng minh rằng
a. [TEX]\frac{2}{CJ}=\frac{1}{CI}+\frac{1}{CP}[/TEX]
b. BN song song với AE