T
together1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho (O;R), đường kính AB, Dây PQ = R thay đổi. Vã hình bình hành PAQM. Khi dây PQ thay đổi (với điều kiện PQ=R) thì M di động trên đường nào?
2.Cho hpt: 2xy - y^2 = 1
4x^2 - 4xy + 2y^ = m.
a. Giải hpt khi m = 3
b. Tìm m để hpt có nghiệm.
3. Tìm tất cả các số tự nhiên m và n sao cho m^2 + n^2 + 2mn + m + 3n + 2 là số chính phương.
4. Cho tam giác ABC (AB<AC<BC). (O) nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc AB,AC,BC tại D, F, E. Tia AO cắt EF tại P. CMR: BOPE nội tiếp
2.Cho hpt: 2xy - y^2 = 1
4x^2 - 4xy + 2y^ = m.
a. Giải hpt khi m = 3
b. Tìm m để hpt có nghiệm.
3. Tìm tất cả các số tự nhiên m và n sao cho m^2 + n^2 + 2mn + m + 3n + 2 là số chính phương.
4. Cho tam giác ABC (AB<AC<BC). (O) nội tiếp tam giác ABC tiếp xúc AB,AC,BC tại D, F, E. Tia AO cắt EF tại P. CMR: BOPE nội tiếp