B
bichhue201090
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Tập hợp A gồm các số có 2 chữ số mà tổng của mỗi số đó với số có 2 chữ số được viết bởi chính hai chữ số của số đó , nhưng theo thứ tự ngược lại là 1 số chính phương. số phần tử thuộc A là?
2.hai sốâ = 2^(1993) và b= 5^(1993) viết liền nhau tạo thành số có mấy chữ số?
3. Cho 3 số tự nhiên a,b,c trong đó a và b chia 5 dư 3, c chia 5 dư 2 hỏi:
a, số dư khi chia a + b+ c cho 5 dư bao nhiêu ?
b, số dư khi chia a - b+c cho 5 dư bao nhiêu?
4. có bao nhiêu số gồm 4 chữ số chia hết cho 11 và tổng của các chữ số của số đó cũng chia hết cho 11?
5 . xác định chữ số tận cùng của 23!
6. xác định chữ số tận cùng của tổng 10 số tự nhiên liên tiếp?
7. xác định chữ số tận cùng của 2+ 2^(2) +...+ 2^(100)
mọi người có thể hướng dẫn mình làm đc ko? đến vòng này có mấy câu ko biết làm .
(
thanks mọi người nhiều nhiều nhaz:-*:-*:-*:-*@};-@};-@};-@};-@};-
2.hai sốâ = 2^(1993) và b= 5^(1993) viết liền nhau tạo thành số có mấy chữ số?
3. Cho 3 số tự nhiên a,b,c trong đó a và b chia 5 dư 3, c chia 5 dư 2 hỏi:
a, số dư khi chia a + b+ c cho 5 dư bao nhiêu ?
b, số dư khi chia a - b+c cho 5 dư bao nhiêu?
4. có bao nhiêu số gồm 4 chữ số chia hết cho 11 và tổng của các chữ số của số đó cũng chia hết cho 11?
5 . xác định chữ số tận cùng của 23!
6. xác định chữ số tận cùng của tổng 10 số tự nhiên liên tiếp?
7. xác định chữ số tận cùng của 2+ 2^(2) +...+ 2^(100)
mọi người có thể hướng dẫn mình làm đc ko? đến vòng này có mấy câu ko biết làm .
thanks mọi người nhiều nhiều nhaz:-*:-*:-*:-*@};-@};-@};-@};-@};-
Last edited by a moderator: