S
sieutrom1412kid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 gia tri nguyen duong cua n de $ n^2-n+2$ la scp
2 gia su ton tai so tu nhien n de gia tri cua $8n^2+10x+3$ la so nguyen to
3 cho $x^2+y^2=1$ thi $x^6+3x^2y^2+y^2$= ?
4 cho $x^2+y^2=1$ .gia tri $2(x^6+y^6)-3(x^4+Y^4)$=?
5 cho $x^2+y^2=1$ gia tri $2x^4-y^4+x^2y^2.3Y^2 $=?
6 nghiem am cua da thuc $x^2-9-4(x+3)$
7 GTLN cua xy biet $x^2+y^2=50$ @-)
8 nghiem am cua da thuc $(2x-3)^2-(x+5)^2$
9 nghiem lon nhat cua da thuc $16x-5x^2-3$
10 nghiem cua da thuc $2x^3-3x^2+4x-6$
giup to nhe .đang bí>-
@Khai221050: bạn có bị sao không thế, violympic mà đăng vô pic vật lý là sao
@trinhminh18: chú ý latex và gõ dấu vào nhé; khó nhìn quá; sửa giúp bạn 1 lần; lần sau còn vi phạm thì mình sẽ xoá bài đó (học latex tại http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247846 )
2 gia su ton tai so tu nhien n de gia tri cua $8n^2+10x+3$ la so nguyen to
3 cho $x^2+y^2=1$ thi $x^6+3x^2y^2+y^2$= ?
4 cho $x^2+y^2=1$ .gia tri $2(x^6+y^6)-3(x^4+Y^4)$=?
5 cho $x^2+y^2=1$ gia tri $2x^4-y^4+x^2y^2.3Y^2 $=?
6 nghiem am cua da thuc $x^2-9-4(x+3)$
7 GTLN cua xy biet $x^2+y^2=50$ @-)
8 nghiem am cua da thuc $(2x-3)^2-(x+5)^2$
9 nghiem lon nhat cua da thuc $16x-5x^2-3$
10 nghiem cua da thuc $2x^3-3x^2+4x-6$
giup to nhe .đang bí>-
@Khai221050: bạn có bị sao không thế, violympic mà đăng vô pic vật lý là sao
@trinhminh18: chú ý latex và gõ dấu vào nhé; khó nhìn quá; sửa giúp bạn 1 lần; lần sau còn vi phạm thì mình sẽ xoá bài đó (học latex tại http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247846 )
Last edited by a moderator: