@Hoàng Vũ Nghị giúp mình với ạ Câu số 5.
Mạn Châu Sa Hoa Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười hai 2017 106 126 81 Hà Nội Heaven&Hell 2 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hoàng Vũ Nghị giúp mình với ạ Câu số 5. Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hoàng Vũ Nghị giúp mình với ạ Câu số 5.
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 2 Tháng năm 2019 #2 Gợi ý [tex]\frac{1}{2x+3y+3z}=\frac{1}{(y+z)+(y+z)+(x+y)+(z+x)}\leq \frac{1}{16}.(\frac{2}{y+z}+\frac{1}{x+y}+\frac{1}{x+z})[/tex] 2 cái sau tương tự rồi bạn cộng vế vs vế vô Reactions: Hoàng Vũ Nghị, shorlochomevn@gmail.com and Mạn Châu Sa Hoa
Gợi ý [tex]\frac{1}{2x+3y+3z}=\frac{1}{(y+z)+(y+z)+(x+y)+(z+x)}\leq \frac{1}{16}.(\frac{2}{y+z}+\frac{1}{x+y}+\frac{1}{x+z})[/tex] 2 cái sau tương tự rồi bạn cộng vế vs vế vô