Các bạn giúp mình với, mình đối chiếu lại kết quả mình giải xem mình có làm sai ở đâu không
Hà Huy Hoàng Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 99 28 26 Bắc Kạn Trung học cơ sở Đức Xuân 21 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với, mình đối chiếu lại kết quả mình giải xem mình có làm sai ở đâu không
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình với, mình đối chiếu lại kết quả mình giải xem mình có làm sai ở đâu không
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 21 Tháng sáu 2020 #2 [tex]\sqrt{\frac{ab}{ab+3c}}=\sqrt{\frac{ab}{ab+(a+b+c)c}}=\sqrt{\frac{ab}{(a+c)(b+)}}\leq \frac{1}{2}\left ( \frac{a}{a+c}+\frac{b}{b+c} \right )[/tex] Làm tương tự với 2 cái còn lại và cộng lại Reactions: Hà Huy Hoàng
[tex]\sqrt{\frac{ab}{ab+3c}}=\sqrt{\frac{ab}{ab+(a+b+c)c}}=\sqrt{\frac{ab}{(a+c)(b+)}}\leq \frac{1}{2}\left ( \frac{a}{a+c}+\frac{b}{b+c} \right )[/tex] Làm tương tự với 2 cái còn lại và cộng lại