D
duydan9084


Tạm thời mình chỉ đăng 2 bài thôi:
Bài 1(1,5đ)
Cho hai biểu thức:
A=2[tex]\sqrt{1/2}[/tex]+[tex]\sqrt{18} [/tex]
và B=(1/([tex]\sqrt{x}[/tex]+2) + 1/([tex]\sqrt{x}[/tex]-2).([tex]\sqrt{x}[/tex]-2)/[tex]\sqrt{x}[/tex] (với x>0, x#4)
a. Rút gọn A và B
b. Tìm giá trị x để A.B =[tex]\sqrt{2}[/tex].
Bài 5(1đ):
Cho a và b thỏa mãn đk: [tex]0\leq a \leq 2[/tex]; [tex]0\leq b \leq 2[/tex] và a+b= 3.
C/m rằng: [tex]a^2[/tex]+ [tex]b^2[/tex] [tex]\leq 5[/tex]
Bài 1(1,5đ)
Cho hai biểu thức:
A=2[tex]\sqrt{1/2}[/tex]+[tex]\sqrt{18} [/tex]
và B=(1/([tex]\sqrt{x}[/tex]+2) + 1/([tex]\sqrt{x}[/tex]-2).([tex]\sqrt{x}[/tex]-2)/[tex]\sqrt{x}[/tex] (với x>0, x#4)
a. Rút gọn A và B
b. Tìm giá trị x để A.B =[tex]\sqrt{2}[/tex].
Bài 5(1đ):
Cho a và b thỏa mãn đk: [tex]0\leq a \leq 2[/tex]; [tex]0\leq b \leq 2[/tex] và a+b= 3.
C/m rằng: [tex]a^2[/tex]+ [tex]b^2[/tex] [tex]\leq 5[/tex]