N
nguyenkduong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1:a, cho h/s y=(2x-4)/(x-1). M là 1 điểm trên (C).CMR tiếp tuyến tại M tạo với 2 tiệm cận 1 tam giác có diện tích const.
b,Viết pt mặt phẳng chứa đường thẳng (d):[TEX]\left{\begin{x=0}\\{y=2t}\\{z=t}[/TEX]và có khoảng cách đến điểm A(0;-1;1) bằng 1.
ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC BẠN NHÉ,NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG
lam đuọc thi nhớ giúp nhé.thank....
b,Viết pt mặt phẳng chứa đường thẳng (d):[TEX]\left{\begin{x=0}\\{y=2t}\\{z=t}[/TEX]và có khoảng cách đến điểm A(0;-1;1) bằng 1.
ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC BẠN NHÉ,NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG
Last edited by a moderator: