Toán tiểu học Đề tổng hợp

nguyễn an........

Học sinh
Thành viên
24 Tháng ba 2020
193
48
36
16
Kon Tum
THCS LÝ TỰ TRỌNG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giups mk nhé
Bài 1:tính
A:(5/2+1/3):(1-2/3)
B:(5/2-1/7)×9/2-6/7
C: 254 x 399145
--------------------
254 + 399 x 253
D: 5932 + 6001 x 5932
-----------------------------
5932 x 6001 - 69
2: tính giá trị biểu thức
B=(1-1/2)×(1-1/3)×(1-1/5)×(1-1/2009)×(1-1/2020)
E=5 9/10 :3/2-(2 1/3×4 1/2-2×2 1/3):7/4
 

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,668
996
Nam Định
In the sky
Giups mk nhé
Bài 1:tính
A:(5/2+1/3):(1-2/3)
B:(5/2-1/7)×9/2-6/7
C: 254 x 399145
--------------------
254 + 399 x 253
D: 5932 + 6001 x 5932
-----------------------------
5932 x 6001 - 69
2: tính giá trị biểu thức
B=(1-1/2)×(1-1/3)×(1-1/5)×(1-1/2009)×(1-1/2020)
E=5 9/10 :3/2-(2 1/3×4 1/2-2×2 1/3):7/4
Bài 1:
A: [tex](\frac{5}{2}+\frac{1}{3}): (1-\frac{2}{3})=\frac{17}{2}[/tex]
B: [tex](\frac{5}{2}-\frac{1}{7}).\frac{9}{2}-\frac{6}{7}=\frac{39}{4}[/tex]
C: [tex]\frac{254.399145}{254+399.253}=1001,796721[/tex]
D: [tex]\frac{5932+6001.5932}{5932.6001-69}=1,000168578[/tex]
Bài 2:
B=[tex](1-\frac{1}{2}).(1-\frac{1}{3}).(1-\frac{1}{5}).(1-\frac{1}{2009}).(1-\frac{1}{2020})=0,2664019832[/tex]
E=[tex]5\frac{9}{10}:\frac{3}{2}-(2\frac{1}{3}.4\frac{1}{2}-2.2\frac{1}{3}):\frac{7}{4}=\frac{3}{5}[/tex]
 
  • Like
Reactions: nguyễn an........
Top Bottom