Toán 9 Đề tổng hợp

nguyễn an........

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2020
193
48
61
17
Kon Tum
THCS LÝ TỰ TRỌNG

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
a) Thay tọa độ của 2 điểm ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} 2a+b=3\\ -2a+b=1 \end{matrix}\right.\Rightarrow a=\frac{1}{2},b=2[/tex]
b) Gọi phương trình đường thẳng là [tex]y=ax+b[/tex]. Thay tọa độ 2 điểm ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} a+b=2\\ 2a+b=0 \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} a=-2\\ b=4 \end{matrix}\right.[/tex]
 
  • Like
Reactions: nguyễn an........
Top Bottom