Toán 10 Đề tổng hợp

nguyễn an........

Học sinh
Thành viên
24 Tháng ba 2020
193
48
36
17
Kon Tum
THCS LÝ TỰ TRỌNG
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp vs ạ cảm ơn nhiều
large_1590045013659.jpg
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Giúp vs ạ cảm ơn nhiều
large_1590045013659.jpg
9/ C
10/ D
B.TỰ LUẬN
1/
a/ VTCP của đường thẳng là (1;-4)
=> phương trình tham số: qua A(2;1) và có VTCP (1;-4)
x= 2 +t
y= 1 -4t
b/ VTCP của đường thẳng là (1;-4) => VTPT là (4;1)
phương trình tổng quát: qua A(2;1), có VTPT (4;1)
4x+y-9=0

2/
chuyển d2 thành phương trình tổng quát được: 2x+y-7=0
Rồi áp dụng công thức để tìm góc thôi
3/
Ta thấy: 1/-3 = -2/6 khác 1/-10
=> d1//d2
 
Top Bottom