Đề toán

M

minhngoc22041999

256+236=492
248+458=706

Nhà mình có nuôi 12 con gà ,có 5 con gà trống. Hỏi có bao nhiêu con gà mái ??
7 con gà mái
 
B

bony_2002

mình nghĩ tất că các bạn đều đúng . đầu tiên minh nghĩ giống chienkute_1999 nhưng sau đó đọc của bạn kool_boy_98 thì thấy cũng đúng . bạn nào giải hộ tui nha ^_^ ;):)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:p:):):):)
 
K

kimphuong43kd

256+236= 492
248+458=706

Nhà mình có nuôi 12 con gà ,có 5 con gà trống. Hỏi có bao nhiêu con gà mái ??
số con gà mái là :
12 - 5 = 7 (gà mái)
 
V

vipsuperman9209


256+236=492
248+458=706

NHÀ MÌNH NUÔI 12 CON GÀ,5 CON GÀ TRỐNG. HỎI CÓ BAO NHIÊU CON GÀ MÁI?
Số gà mái là :12-5=7(gà mái)
Đ/S:7 gà mái
khi đọc bài này nhớ đánh vào đúng nha!:)
 
K

khanh123123

bài này đúng là dễ quá trời luôn.Nhưng thử hỏi em lớp 1 coi chắc bó tay lun
 
D

dragonsquaddd

tui thấy mấy bạn cứ copy bài nhau chứ có thấy học đâu mà cứ chém
 
T

tuyenxuan56

1.
256+236=492
248+458=706
2.
Có số con gà mái là :
12 - 5 = 7 (Con)
đáp số : 7con
 
N

ngocanh_hd2002

gfhgjk

Bài 1 : 492 , 706 và bài 2 có :7 gà mái ;)
Dễ quá chắc bài lớp2 hoặc lớp 3 rùi
 
Top Bottom