Đề toán Violimpic khó hiểu =))

R

region2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đang làm bài thi số 3 vòng 5 còn 4 ô sau đó nó ra thế này và dc 60/80
Violimpic ngày càng hay:mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad:
noob.jpg


Bonus :!
g.jpg

Thần đồng đất việt?
THẦN ĐỒNG ĐẤT VỊT
 
Last edited by a moderator:
D

datnickgiday

Cái dưới chắc chắn là ****. ................................................
 
Last edited by a moderator:
S

sparda9999

@region2:nếu là nối 2 ô jiốg nhau thì là:
14/<7 và sin...
<7 là căn 7 nha :))
còn lại hai ô
@dat...day:cái dưới chắc chắn là **** đó :))
 
G

girltoanpro1995

Chắc làm sai rùi nó báo đã hoàn thành bài thy =)). Còn cái kết quả kja của ai áh? Sao pro vậy =.=! Nếu tíh time chạy máy thỳ đã wa' từng đó time oy`. Mà violympic là web do bộ giáo dục lập mà >.<! Sao có sự sai sót đc ? Mình làm sao k bao h thấy sai nhỉ? Chỉ thấy cái ngày post đề của vòng là k nên thy vì thy thể nào cũng...del mạng =)).
 
S

sparda9999

@girl:bạn đó **** time đó :D
thấy chúng nó **** đầy kia kìa

nhưng mà trong đây chắc chả ai bik đâu nhỉ :))
 
H

hiensau99

chắc là bạn đã ấn sai hơn 3 lần nên chương trình tự động thoát ra
mà đúng là dạo này violympic sao thật
mình nộp bài chờ hơn 10 phút mà vãn chưa xong
thiệt là thiệt thòi
 
G

girltoanpro1995

chắc là bạn đã ấn sai hơn 3 lần nên chương trình tự động thoát ra
mà đúng là dạo này violympic sao thật
mình nộp bài chờ hơn 10 phút mà vãn chưa xong
thiệt là thiệt thòi
Tớ làm bài mấy lần đều đạt 100% nhưng...violympic bị j ấy =.=! Nó làm tớ k đc tíh bài đó => vừa phải thy lại vừa lại bị tíh thêm 1 lần thy => k đc kq tốt cho lắm :(( => mẹ kju " lười học nên...máy k chấp nhận đc =))". Tức violympic mà vẫn phải thy :(( >.<!
 
Top Bottom