K
kaophi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề toán tổng hợp ôn thi ĐẠi Học 2010
Câu 1: Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số
a, y= 5Cosx - Cos5x trên [ - п/4 ; п/4 ]
b, y= x + \sqrt[n]{A}(8 - X^2)
Câu 2: Giải pt và bpt
a, Log1/3 (4X + 6) / X \geq 0
b, Log1/2 (2X-1)/(X + 1) < 0
c, e^4X - 3.e^2X +2 = 0
Câu 3: Tính tích phân
a, từ ln2 đến ln5 của (((e^2X).dX)/(\sqrt[n]{A}(X^2 - 1)))
b, từ 0 đến п/2 của ((X+ (SĩnX)^2).CosX.dx
Câu 4:
a, Cho khối lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy là tam giác ABC vuông tại A gócC=60
AC=a AC' = 3a tính thể tích khối lăng trụ ?
b, Cho khối chóp đều S.ABCD có AB = a góc giữa mặt bên và mặt đáy bằng 60 Tính thể tích khối chóp S.ABCD theo a?
Có cái đề này ai làm câu nào thì trình bày rõ rằng hộ tớ và cho mọi người cùng xem
Tớ tự gõ nên nó hơi kém mọi người cố gắng đọc tam vậy
Bài nào có vấn đề băn khoăn tớ sẽ đưa lời giải lên sau để mọi người còn làm đã !!!
\sqrt[n]{A} tức là dấu căn bậc 2 ấy mà
Câu 1: Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số
a, y= 5Cosx - Cos5x trên [ - п/4 ; п/4 ]
b, y= x + \sqrt[n]{A}(8 - X^2)
Câu 2: Giải pt và bpt
a, Log1/3 (4X + 6) / X \geq 0
b, Log1/2 (2X-1)/(X + 1) < 0
c, e^4X - 3.e^2X +2 = 0
Câu 3: Tính tích phân
a, từ ln2 đến ln5 của (((e^2X).dX)/(\sqrt[n]{A}(X^2 - 1)))
b, từ 0 đến п/2 của ((X+ (SĩnX)^2).CosX.dx
Câu 4:
a, Cho khối lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy là tam giác ABC vuông tại A gócC=60
AC=a AC' = 3a tính thể tích khối lăng trụ ?
b, Cho khối chóp đều S.ABCD có AB = a góc giữa mặt bên và mặt đáy bằng 60 Tính thể tích khối chóp S.ABCD theo a?
Có cái đề này ai làm câu nào thì trình bày rõ rằng hộ tớ và cho mọi người cùng xem
Tớ tự gõ nên nó hơi kém mọi người cố gắng đọc tam vậy
Bài nào có vấn đề băn khoăn tớ sẽ đưa lời giải lên sau để mọi người còn làm đã !!!
\sqrt[n]{A} tức là dấu căn bậc 2 ấy mà
Last edited by a moderator: