de toan toan hoc tuoi tre

C

congchua_halife

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

phần chung
câu1:a.khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số [TEX]y=\frac{x-2}{x-1}[/TEX]
b.cmr mọi giá trị thực m, đg thẳng y=-x+m luôn cắt đồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A,B. Tim giá trị nhỏ nhất của độ dài đoạn thẳng AB
câu2: gpt [TEX]tan(x-\frac{pi}{6})tan(x+\frac{pi}{3})sin3x=sinx+sin2x[/TEX]
câu 3: tính thể tích hình chóp SABC biết SA=a,SB=b,SC=c và góc ASB=60 góc BSC=90 góc CSA=120
câu 4 tích phân sau I=[TEX]\int_{0}^{pi/2}(\frac{sinx dx}{(sinx+\sqrt[2]{3}cosx)^3[/TEX]
người ta sử dụng 5 cuốn sách toán ,6 cuốn sách li,7 cuốn sách hoá (các cuốn sách cùng loại giống nhau) để làm giải thưởng cho9 học sinh , mỗi học sinh đc 2 cuốn sách khác loại . Trong số đó cò bạn N và M. Timf xác suất để 2 bạn N va M có giải thưởng giống nhau
Mọi người thử làm đi hay lắm đấy đặc biệt bài xác xuất
 
Last edited by a moderator:
A

a_little_demon

đề này đâu có gì hay đâu??????
nó chỉ triển khai cai hai cái là ra chẳng hay gì hết!!!
 
Q

quang1234554321

câu 4 tích phân sau I=[TEX]\int_{0}^{\pi/2} \frac{sinx dx}{(sinx+\sqrt[2]{3}cosx)^3}[/TEX]


[TEX]I = \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{sinxdx}{cos^3x(tanx+ \sqrt{3})^3 } = \int_{0}^{ \frac{\pi}{2}} \frac{tanxd(tanx)}{(tanx+ \sqrt{3})^3} =\int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{d(tanx) }{(tanx+ \sqrt{3})^2} - \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{ \sqrt{3} d(tan x)}{(tanx+ \sqrt{3})^3} [/TEX]

Đây là dạng cơ bản .

p/s : loạn cả latex
 
C

congchua_halife

đề này đâu có gì hay đâu??????
nó chỉ triển khai cai hai cái là ra chẳng hay gì hết!!!
Tuỳ từng người cảm nhận thôi nếu bạn thấy dễ làm hộ tớ bài xác xuất với. Sao mà bác a_little_demon chưa giải hộ mình cái bài xác suất ta
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom