Toán 12 Đề toán THPT Trần nhân tông -2018 -lần 1

Luong Nguyen

Học sinh
Thành viên
19 Tháng tám 2018
101
74
21
23
Hà Nam
THPT NamCao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đường thẳng y=k(x+2)+3 cắt đồ thị hàm số y=x^3+3x^2-1 (!) tại 3 điểm pb ,tiếp tuyến vs đồ thị (1) tại 3 giao điểm đó lại cắt nhau tại 3 điểm tạo thành 1 tam giác vuông.mệnh đề nào đúng ?
A k=<-2
B -2<k=<0
D 0<k=<3
D k>3

p/s ai làm đc tự luận thì làm ko làm đc tự luận thì làm thử đáp án.....
 
Top Bottom