Mọi người làm giúp mình 3caau này với
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 14 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp mình 3caau này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm giúp mình 3caau này với
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 14 Tháng năm 2018 #2 Minh Khangg1 said: Mọi người làm giúp mình 3caau này vớiView attachment 54660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn: Câu 1:a) Xét [tex]\Delta '=m^2-(m-1)(m+1)=1> 0[/tex] Vậy pt luôn có 2 nghiệm phân biệt b) Để pt có 2 nghiệm dương thì [tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}.x_{2}>0 & & \\ x_{1}+x_{2}> 0 & & \end{matrix}\right.[/tex] . Bạn giải ra nhé Reactions: Trần Tuyết Khả and Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: Mọi người làm giúp mình 3caau này vớiView attachment 54660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hướng dẫn: Câu 1:a) Xét [tex]\Delta '=m^2-(m-1)(m+1)=1> 0[/tex] Vậy pt luôn có 2 nghiệm phân biệt b) Để pt có 2 nghiệm dương thì [tex]\left\{\begin{matrix} x_{1}.x_{2}>0 & & \\ x_{1}+x_{2}> 0 & & \end{matrix}\right.[/tex] . Bạn giải ra nhé
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 14 Tháng năm 2018 #3 Minh Khangg1 said: Mọi người làm giúp mình 3caau này vớiView attachment 54660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4 gọi năng suất của ng 1 và 2 là a và b ( đk: ...) Sau đó lập và giải hpt Câu 5: a,b dễ cm c, Có AKOC nội tiếp -> A,B,C,O,K thuộc 1 đg tròn -> góc AKB = góc AOB = góc AOC = góc AKC -> đpcm d, giải hệ AN - AM = MN AM.AN=AB^2 Reactions: Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: Mọi người làm giúp mình 3caau này vớiView attachment 54660 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 4 gọi năng suất của ng 1 và 2 là a và b ( đk: ...) Sau đó lập và giải hpt Câu 5: a,b dễ cm c, Có AKOC nội tiếp -> A,B,C,O,K thuộc 1 đg tròn -> góc AKB = góc AOB = góc AOC = góc AKC -> đpcm d, giải hệ AN - AM = MN AM.AN=AB^2
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 14 Tháng năm 2018 #4 Otaku8874 said: Câu 4 gọi năng suất của ng 1 và 2 là a và b ( đk: ...) Sau đó lập và giải hpt Câu 5: a,b dễ cm c, Có AKOC nội tiếp -> A,B,C,O,K thuộc 1 đg tròn -> góc AKB = góc AOB = góc AOC = góc AKC -> đpcm d, giải hệ AN - AM = MN AM.AN=AB^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BÀI 4 CHO MÌNH XIN PT VỚI Ạ .MÌNH GIẢI HOÀI CỨ BỊ SỐ SAI
Otaku8874 said: Câu 4 gọi năng suất của ng 1 và 2 là a và b ( đk: ...) Sau đó lập và giải hpt Câu 5: a,b dễ cm c, Có AKOC nội tiếp -> A,B,C,O,K thuộc 1 đg tròn -> góc AKB = góc AOB = góc AOC = góc AKC -> đpcm d, giải hệ AN - AM = MN AM.AN=AB^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BÀI 4 CHO MÌNH XIN PT VỚI Ạ .MÌNH GIẢI HOÀI CỨ BỊ SỐ SAI
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 14 Tháng năm 2018 #5 AKOC SAO Nội tiếp vậy ạ
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 14 Tháng năm 2018 #6 Minh Khangg1 said: BÀI 4 CHO MÌNH XIN PT VỚI Ạ .MÌNH GIẢI HOÀI CỨ BỊ SỐ SAI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang k ở nhà tí có j mình thử viết hpt sau Minh Khangg1 said: AKOC SAO Nội tiếp vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do OKA + OCA = 90 +90 =180 Reactions: Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: BÀI 4 CHO MÌNH XIN PT VỚI Ạ .MÌNH GIẢI HOÀI CỨ BỊ SỐ SAI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang k ở nhà tí có j mình thử viết hpt sau Minh Khangg1 said: AKOC SAO Nội tiếp vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do OKA + OCA = 90 +90 =180
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 14 Tháng năm 2018 #7 mình cảm ơn . bạn nhớ giúp mình hệ pt nha