Toán 9 Đề toán thi thử

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Câu 29: A
Giải thích:
Theo biểu đồ, thủy điện chiếm [tex]37,7[/tex]% nên tổng sản lượng điện năng có được từ nguồn thủy điện ở nước ta năm 2019 đạt:
[tex]231,1*37,7[/tex]%[tex]\approx 87,12[/tex] (tỷ KWh)

Câu 30: B
Giải thích:
Năm 2020, sản lượng điện sản xuát và mua của Tập đoàn điện lực Việt Nam ước đạt:
[tex]231,1+231,1*8,85[/tex]%[tex]\approx 251,55235[/tex] (tỷ KWh)

Năm 2021, sản lượng điện sản xuát và mua của Tập đoàn điện lực Việt Nam ước đạt:
[tex]251,55235 +251,55235*8,85[/tex]%[tex]\approx 273,81[/tex] (tỷ KWh)

Câu 6: 35
Giải thích:

Nhận xét:
[tex]143-120=23[/tex]
[tex]120-99=21[/tex]
[tex]99-80=19[/tex]
[tex]80-63=17[/tex]
[tex]63-48=15[/tex]

Tiếp tục quy luật đó: [tex]48-13=35[/tex]
[tex]\rightarrow[/tex] Số tiếp theo là số [tex]35[/tex]
 
Top Bottom