A
amoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh(1986)
1)hãy đưa về dạng tối giản phân số m/n ở đây
m=2244851485148514627
n=8118811881188118000
2)Tìm giá trị lớn nhất D thuộc R để có sự đánh giá
[a^2+b^2+c^2/(a+b+c)^2]>2
với a,b,c là các cạnh của tam giác tù bất kì
1)hãy đưa về dạng tối giản phân số m/n ở đây
m=2244851485148514627
n=8118811881188118000
2)Tìm giá trị lớn nhất D thuộc R để có sự đánh giá
[a^2+b^2+c^2/(a+b+c)^2]>2
với a,b,c là các cạnh của tam giác tù bất kì