B
bevy0001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$X_{n+1}=\frac{3+13X^{5}n}{1+X^{2}n}$
với $X_1=0.09$
$n=1,2,3...k...
a)lập qui trình ấn phím liên tục tính $X_n+1$ theo $X_n$ ?
b)tính $X_2$;$X_3$;$X_4$;$X_5$;$X_6$ ?
c)tinh $X_100$;$X_200$ ?
với $X_1=0.09$
$n=1,2,3...k...
a)lập qui trình ấn phím liên tục tính $X_n+1$ theo $X_n$ ?
b)tính $X_2$;$X_3$;$X_4$;$X_5$;$X_6$ ?
c)tinh $X_100$;$X_200$ ?
Last edited by a moderator: