H
hanhdungpro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào đó giúp dùm mình thứ bảy tuần này mà không có chắc mình bị đuổi học. hixhix...
1) CHo a,b>0 và 9b(b-a)=4[tex]a^2[/tex]
Tính M=[tex]\frac{a-b}{a+b}[/tex]
2) Cho x+y+z khác 0 và x=by+cz
y=ax+cz
z=ax+by
Tính B=[tex]\frac{1}{a+1}[/tex] + [tex]\frac{1}{b+1}[/tex] + [tex]\frac{1}{c+1}[/tex]
3) Cho x=[tex]\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}[/tex]
y=[tex]\frac{a^2-(b-c)^2}{(b+c)^2+a^2}[/tex]
Tính A=[tex]\frac{x+y}{1-xy}[/tex]
1) CHo a,b>0 và 9b(b-a)=4[tex]a^2[/tex]
Tính M=[tex]\frac{a-b}{a+b}[/tex]
2) Cho x+y+z khác 0 và x=by+cz
y=ax+cz
z=ax+by
Tính B=[tex]\frac{1}{a+1}[/tex] + [tex]\frac{1}{b+1}[/tex] + [tex]\frac{1}{c+1}[/tex]
3) Cho x=[tex]\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}[/tex]
y=[tex]\frac{a^2-(b-c)^2}{(b+c)^2+a^2}[/tex]
Tính A=[tex]\frac{x+y}{1-xy}[/tex]