:confused: GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH : x^2-y^2=-4 x^3-y^3=8
X xfire 3 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH : x^2-y^2=-4 x^3-y^3=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH : x^2-y^2=-4 x^3-y^3=8
L linhhuyenvuong 3 Tháng tư 2012 #2 xfire said: GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH : x^2-y^2=-4 x^3-y^3=8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x^3-y^3=-2(x^2-y^2)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](x-y)(x^2+xy+y^2+2x+2y)=0[/TEX] \Leftrightarrow.....
xfire said: GIẢI HỆ PHƯƠNG TRÌNH : x^2-y^2=-4 x^3-y^3=8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]x^3-y^3=-2(x^2-y^2)[/TEX] \Leftrightarrow[TEX](x-y)(x^2+xy+y^2+2x+2y)=0[/TEX] \Leftrightarrow.....
H hoangtrongminhduc 8 Tháng tư 2012 #3 [TEX]x^2-y^2=-4 x^3-y^3=8 [/TEX] x=0 y=-2 và x=2 y=0...........