C
camnhivd4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức:
A= {căn[1+căn(1-x^2)] . [căn(x+1)^3 - căn(1-x) ^3]} / 2 + căn(1-x^2)
Rút gọn A
b) Cho 3 số dương x,y,z thỏa mãn đk
xy + yz+xz =1. tính giá trị của biểu thức
B=x. căn [(y^2+1)(z^2+1)/(x^2+1)] + y. căn[(x^2+1)(z^2+1)/(y^2+1)]
+ z . căn[(y^2+1)(x^2+1)/(z^2+1)]
Mình ko biết đánh công thức mấy pạn thông cảm nha
:khi (176)::khi (4)::khi (175)::khi (196)::khi (86):1:
A= {căn[1+căn(1-x^2)] . [căn(x+1)^3 - căn(1-x) ^3]} / 2 + căn(1-x^2)
Rút gọn A
b) Cho 3 số dương x,y,z thỏa mãn đk
xy + yz+xz =1. tính giá trị của biểu thức
B=x. căn [(y^2+1)(z^2+1)/(x^2+1)] + y. căn[(x^2+1)(z^2+1)/(y^2+1)]
+ z . căn[(y^2+1)(x^2+1)/(z^2+1)]
Mình ko biết đánh công thức mấy pạn thông cảm nha
:khi (176)::khi (4)::khi (175)::khi (196)::khi (86):1:
Last edited by a moderator: