Toán Đề toán HK2, cần giúp

Cừuconxinhxắn

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
22
5
6
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Giải hệ phương trình x^2+ y^2=5 và xy=2
2) Tìm m để phương trình có 2 nghiệm khác dấu
x^2-2mx+2m-1=0
3) Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1, x2 thảo mãn x1^2+x2^2=18
Phương trình: x^2-2(m-2)x-2m-5=0
Em đang cần, mọi người giúp em với, cảm ơn nhiều ạ!
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1) Giải hệ phương trình x^2+ y^2=5 và xy=2
2) Tìm m để phương trình có 2 nghiệm khác dấu
x^2-2mx+2m-1=0
3) Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1, x2 thảo mãn x1^2+x2^2=18
Phương trình: x^2-2(m-2)x-2m-5=0
Em đang cần, mọi người giúp em với, cảm ơn nhiều ạ!
Câu 1: Rút y từ xy = 2 thay vào pt còn lại giải pt ẩn x
Câu 2: Pt có hai nghiệm trái dấu khi ac <0
Câu 3: tìm đk để pt có hai nghiệm
Ta có x1^2 + x2^2 =(x1+x2)^2 -2x1.x2
 
Top Bottom