đề toán đây!!!

C

cuonsachthanki

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, 1 vat chuyen dong tren cac canh hinh vuong: tren hai canh dau vat chuyen dong voi V la 5m/s, tren canh thu 3 vat chuyen dong voi V la 4m/s, tren canh thu 4 voi V la 3m/s. Hoi do dai canh hinh vuong biet rang tong t vat chuyen dong tren 4 canh la 50 giay
2, cho tam giac ABC can o A co goc A =20*. Ve tam giac deu BDC (D nam trong tam giac ABC) tia fan giac goc ABD cat AC tai M. c/m:
a, AD la tia phan giac goc BAC
b, AM=BC

o bai 1 cac ban lam duoc cang nhieu cach thi cang tot nha!
ai lam duoc 1 bai minh cung thanks nhung neu ko lam duoc thi phai ... thank minh do nha! hi hi :D:D:D:D:D:D:D
 
A

angel_97

BAI 2)
cau a/ xet tam giac ADB va tam giac ADC co:
AD chung
AB=AC (tam giac ABC can tai A)
BD=DC (tam giac BDC deu)
=> tam giac ADB= tam giac ADC (c.c.c)
do do goc BAD= goc CAD ( 2 goc tuong ung)
vay AD la tia phan giac cua goc BAC (d.p.c.m)
cau b/ MINH VAN CHUA NGHI RA, DE SAU NHE!!!!!:D:)>-:rolleyes::khi (141)::khi (77)::Mbarf::M057::M039::M05::M_nhoc2_45:
 
C

cchhbibi

2. a, Tam giác ABD=tam giác ACD(cgc)
\Rightarrow AD là tia p/g góc BAC
b, Gọi giao điểm của AD và BM là I
Tam giác ABI có 2 góc ở đáy = 20 độ nên cân ở I \Rightarrow AI=BI
Tam giác AIM = tam giác BID (gcg) \Rightarrow AM=BD \Rightarrow AM=BC
 
Top Bottom