Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=(x-1)/(x+2)
gọi d là tiếp tuyến với đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ m-2 .biết d cắt tiệm cận đứng của đồ thị tại điểm A(x1,y1) và cắt tiệm cận ngang tại điểm có B(X2,Y2)
Gọi S là tập hợp các số m sao cho x2+y1=-5.tính tổng bình phương của các phần tử của S
gọi d là tiếp tuyến với đồ thị hàm số tại điểm có hoành độ m-2 .biết d cắt tiệm cận đứng của đồ thị tại điểm A(x1,y1) và cắt tiệm cận ngang tại điểm có B(X2,Y2)
Gọi S là tập hợp các số m sao cho x2+y1=-5.tính tổng bình phương của các phần tử của S