Đề Toán (Chung và Chuyên) thi vào 10 trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội

N

nganltt_lc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề Chung - 120 phút
picture.php


Đề Chuyên - 150 phút
picture.php

Các bạn làm thử nhé!
 
P

padawan1997

Tiếc quá, đề thi toán của nó nhân đạo như thế này mà mình lại ko cẩn thận, làm sai câu 1 mới đau :(
 
V

vuhanhtc

Bạn nào có thời gian thì làm ơn giải cụ thể được không (nhất là cái đề chuyên ý có mấy câu mình không hiểu)
 
T

trancathan

đề chung thì cấp độ cũng giống tr`g chuyên mình thi thuj
nhưng đề chuyên thì ... _ __!
ai có hảo tâm giải zùm đi pleaseeeeeeeeeeeeeeeeee
coi như học tập thêm vậy
thanks pà con trc nà m_ _m
 
C

coberacroi_kt

chị Ngân ơi, bây h em cũng ko quên đc cảm giác lúc bc ra khỏi phòng thi, ngay từ đầu em biết là kn của mình ko đủ để thi csp rồi chị ạ, nhưng em vẫn thi để thử sức mình, vẫn có 1 chút hi vọng, đề vòng 2 em thấy tự hào lắm, em tập chug và ko bị run, em làm hết kn mình lúc đó, câu 1 và câu a bài 5 , hj!
 
T

thuvan_98

câu1:[TEX]\sqrt{(\sqrt{x^2+2x-1})^2}+2(x^2+2X-1)-2=0[/TEX]
đặt t=\sqrt{x^2+2x-1} ta có:2t^2+t-1=0
giải t sau đó tìm x. đáp số: x=0.5:-2.5:):):)
 
Last edited by a moderator:
T

thuvan_98

câu2:
a) từ[/TEX]a^2(b+c)=b^2(c+a)[/TEX]
[/TEX]\Rightarrowab+bc+ca=0(do b khác a)[/TEX]
[/TEX]\Rightarrow(b-c)(ab+bc+ca)=0[/TEX]
[/TEX]\Rightarrowb^2a+b^2c-bc^2-ac^2=0[/TEX]
vậyM=c^2(a+b)=b^2(c+a)=2012[/TEX]
 
Top Bottom