C
chinhphuc_math
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1:
A=[TEX]\sqrt{20a+92+\sqrt{a^4+16a^2+64}}[/TEX]
B=[TEX]a^4+20a^3+102a^2+40a+200[/TEX]
1.Rút gọn A
2.Tìm a để A+B=0
Câu2:
Hai người công nhân cùng làm một công việc trong 18 giờ thì xong.Nếu người thứ nhất làm trong 6 giờ và người thứ 2 làm trong 12 giờ thì chỉ hoàn thành được 50% cv.Hỏi nếu làm riêng thì mỗi người hoàn thành trong mấy h
Bài3:
Cho parabol (P)y=[TEX]x^2[/TEX]và đường thẳng (d) y=mx+1
1.CMR đường thẳng (d)luôn cắt parabol (P) tại hai điểm phân biệt nới mọi gt của m
2.Gọi A([TEX]x_1[/TEX],[TEX]y_2[/TEX]) và B([TEX]x_2[/TEX],[TEX]y_2[/TEX]) là giao điểm của (d) và (P).Tìm max của bt
M=([TEX]y_1[/TEX] -1)([TEX]y_2[/TEX] -1)
Câu4:
Cho tam giác ABC với AB=5,BC=10,AC=3[TEX]\sqrt{5}[/TEX].Đường phân giác BK của góc ABC cắt đường cao AH(H thuộc BC) và cắt trung tuyến AM(m thuộc BC) của tam giác ABC lần lượt tại các điểm O,T
1.Tính AH
2.Tính diện tích tam giác AOT
Câu5:Các số thực x,y thoả mãn đẳng thức :
(x+[TEX]\sqrt{1+x^2}[/TEX])(y+[TEX]\sqrt{1+y^2}[/TEX])=1
CM x+y=0
sao lại sai tex nhỉ?
Thấy hay thì thank nhé bằng hành động đó
A=[TEX]\sqrt{20a+92+\sqrt{a^4+16a^2+64}}[/TEX]
B=[TEX]a^4+20a^3+102a^2+40a+200[/TEX]
1.Rút gọn A
2.Tìm a để A+B=0
Câu2:
Hai người công nhân cùng làm một công việc trong 18 giờ thì xong.Nếu người thứ nhất làm trong 6 giờ và người thứ 2 làm trong 12 giờ thì chỉ hoàn thành được 50% cv.Hỏi nếu làm riêng thì mỗi người hoàn thành trong mấy h
Bài3:
Cho parabol (P)y=[TEX]x^2[/TEX]và đường thẳng (d) y=mx+1
1.CMR đường thẳng (d)luôn cắt parabol (P) tại hai điểm phân biệt nới mọi gt của m
2.Gọi A([TEX]x_1[/TEX],[TEX]y_2[/TEX]) và B([TEX]x_2[/TEX],[TEX]y_2[/TEX]) là giao điểm của (d) và (P).Tìm max của bt
M=([TEX]y_1[/TEX] -1)([TEX]y_2[/TEX] -1)
Câu4:
Cho tam giác ABC với AB=5,BC=10,AC=3[TEX]\sqrt{5}[/TEX].Đường phân giác BK của góc ABC cắt đường cao AH(H thuộc BC) và cắt trung tuyến AM(m thuộc BC) của tam giác ABC lần lượt tại các điểm O,T
1.Tính AH
2.Tính diện tích tam giác AOT
Câu5:Các số thực x,y thoả mãn đẳng thức :
(x+[TEX]\sqrt{1+x^2}[/TEX])(y+[TEX]\sqrt{1+y^2}[/TEX])=1
CM x+y=0
sao lại sai tex nhỉ?
Thấy hay thì thank nhé bằng hành động đó
Last edited by a moderator: