de toan can dong nao

N

nguyenbahiep1

Giải giúp mình bài này với. Mình nghĩ mãi không ra:
-2x+1 =3y-2 và 3x-4y=6
3 2 Mình nhất định sẽ thanks:khi (197)::khi (24)::khi (12)::Mloa_loa:
[TEX] \frac{-2x+1}{3} = \frac{3y-2}{2} \\ \frac{-9(-2x+1)}{-9.3} = \frac{-8(3y-2)}{-8.2} \\ \frac{18x - 9}{-27} = \frac{-24y + 16}{-16} = \frac{18x-24y +7}{-43} = \frac{6(3x-4y) + 7}{-43} \\ \Rightarrow \frac{-2x+1}{3} = \frac{3y-2}{2} = \frac{6.6 + 7}{-43} = -1 \\ \Rightarrow -2x + 1 = -3 \Rightarrow x = 2 \\ y = 0[/TEX]
 
Top Bottom