C
co_gang_thanh_niuton2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm ơn giải dùm mình bài này nhé! Mình đọc còn k hiểu đầu bài =.='
Lập một phương trình bậc hai với hệ số nguyên trong đó
a) 2+\sqrt[2]{3} là 1 nghiệm của pt.
a) 6-4*\sqrt[2]{2} là 1 nghiệm của pt.
Cảm ơn nhé!
Lập một phương trình bậc hai với hệ số nguyên trong đó
a) 2+\sqrt[2]{3} là 1 nghiệm của pt.
a) 6-4*\sqrt[2]{2} là 1 nghiệm của pt.
Cảm ơn nhé!