[Đề toán 6] Đề hay nè

D

ducdun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

de nay rat hay ai lam duoc se duoc cam on dung voi so bai lam duoc nghen:noi lun dey la ko he de dau hahaha:
1.viet lien tiep cac so tu nhien le tu 335 den so 111theo thu tu giam dan.dat truoc moi so do dau + hoac -sao cho khi thuc hien cac phep tinh ta se duoc ket qua dung bang so le dau tien.
2.cmr: 1/5^3+1/6^3+1/7^3+.......1/2009^3<1/40
3.tim so tu nhien n lon nhat sao cho so 2011=tong cua n so a1, a2, a3,.......anma cac so nay deu la hop so
4.bay gio la 4 gio. hoi it nhat bao lau nua thi kim phut gap kim gio?
mot khu rung trong cay an qua co 1950cay cam, chom chom, dua biet 2/3 so cay cam bang 3/5 so cay chomchom va bang 6/7 so dua.tinh moi loai.
de nhu vay do.do ai lam het dey hehehehe.:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-
cac ban ui lam di. neu de hay nho cam on minh dey nhe.
 
D

dinhvietha25

de nay rat hay ai lam duoc se duoc cam on dung voi so bai lam duoc nghen:noi lun dey la ko he de dau hahaha:
1.viet lien tiep cac so tu nhien le tu 335 den so 111theo thu tu giam dan.dat truoc moi so do dau + hoac -sao cho khi thuc hien cac phep tinh ta se duoc ket qua dung bang so le dau tien.
2.cmr: 1/5^3+1/6^3+1/7^3+.......1/2009^3<1/40
3.tim so tu nhien n lon nhat sao cho so 2011=tong cua n so a1, a2, a3,.......anma cac so nay deu la hop so
4.bay gio la 4 gio. hoi it nhat bao lau nua thi kim phut gap kim gio?
mot khu rung trong cay an qua co 1950cay cam, chom chom, dua biet 2/3 so cay cam bang 3/5 so cay chomchom va bang 6/7 so dua.tinh moi loai.
de nhu vay do.do ai lam het dey hehehehe.:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-
cac ban ui lam di. neu de hay nho cam on minh dey nhe.

Bạn chữa lại đề bài đi , viết không dấu ai mà dịch được!
 
L

lenamtrung

1)335+333-331....-111(Mấy bài còn lại khó đọc quá.)
4)21\frac{9}{11}
 
Last edited by a moderator:
Y

yumi_26

nếu được nhớ thanks nhé

Mình làm bài 4 trước, còn bài 5 để post sau:
Trong 60 phút, kim phút quay được 1 vòng thì kim giờ quay được 1/12 vòng.
Vậy kim phút quay nhanh hơn kim giờ: 1- 1/12= 11/12 (vòng)
Hiện tại là 4 giờ, vậy kim phút cách kim giờ: 20 phút=1/3 vòng (theo chiều kim đồng hồ).
Số thời gian kim phút gặp kim giờ: (60: 11/12). 1/3= 240/11 phút.
Không biết bài làm trên có đúng ko, mọi người góp ý nhé!
 
Top Bottom