de toán 12

  • Thread starter lanhthongke77@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 451

L

lanhthongke77@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho hàm số y=[TEX]x^4 +(m-3)x^2 +2 -m[/TEX]
Tìm m để đồ thị hàm số cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt có hoành độ <2
2. tính[TEX]\int_{}^{}\frac{x+1}{x^2}lnxdx[/TEX]
3. Có 2 thùng táo. Thùng thứ nhấtv có 10 quả( 6 quả tốt, 4 quả hỏng).Thùng thứ 2 ( 5 quả tốt, 3 quả hỏng).Lấy ngẫu nhiên mỗi thùng 1 qủa. Tính xác suất để hai quả lấy được có ít nhất 1 quả tốt
4. Cho (2+i)z+[TEX]\frac{1-i}{1+i}=5-i[/TEX] tìm môddum [TEX]w=1+z+z^2[/TEX]
 
Top Bottom