dễ thui! chẳng ai làm được!@!

N

nh0cgiangh01995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Cho hình thang ABCD có góc B=gócC=90 độ , hai đường chéo vuông góc với nhau tại H. Biết rằng AB =[TEX]3\sqrt[]{5}[/TEX] cm; HA = 3cm. Khi đó HC = ?
2/Tính số đo của góc nhon x , biết:[TEX]7sinx+13cos(90^0-x)=6,3cm[/TEX] . Kết quả x=?là (Nhập kết quả đã làm tròn đến đơn vị độ)
3/Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo vuông góc với nhau. Biết AC = 16cm; BD = 12cm. Chiều cao của hình thang bằng cm. (Viết kết qủa dưới dạng số thập phân)
4/Cho hình thang ABCD vuông tại A và D, hai đường chéo AC và BD vuông góc nhau. Biết AB = 18cm và CD = 32cm. Khi đó BD = cm.
6/Với [TEX]5 \leq x\leq 13[/TEX]giá trị lớn nhất của biểu thức P =[TEX]\sqrt[]{x-5}+\sqrt[]{13-x}[/TEX] là?
tí nữa mình cho tiếp nha!!!!!!!@@@@@!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
N

nh0cgiangh01995

7/Cho tam giác ABC nhọn có AB = 15cm; BC = 14cm; AC = 13cm. Kẻ đường cao AH. Khi đó CH = cm.!@@@@@!!!!!!!!!@
 
2

251295

1/Cho hình thang ABCD có góc B=gócC=90 độ , hai đường chéo vuông góc với nhau tại H. Biết rằng AB =[TEX]3\sqrt[]{5}[/TEX] cm; HA = 3cm. Khi đó HC = ?
2/Tính số đo của góc nhon x , biết:[TEX]7sinx+13cos(90^0-x)=6,3cm[/TEX] . Kết quả x=?là (Nhập kết quả đã làm tròn đến đơn vị độ)
3/Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo vuông góc với nhau. Biết AC = 16cm; BD = 12cm. Chiều cao của hình thang bằng cm. (Viết kết qủa dưới dạng số thập phân)
4/Cho hình thang ABCD vuông tại A và D, hai đường chéo AC và BD vuông góc nhau. Biết AB = 18cm và CD = 32cm. Khi đó BD = cm.
6/Với [TEX]5 \leq x\leq 13[/TEX]giá trị lớn nhất của biểu thức P =[TEX]\sqrt[]{x-5}+\sqrt[]{13-x}[/TEX] là?
tí nữa mình cho tiếp nha!!!!!!!@@@@@!!!!!!!!



- Mấy bài này ở trong violympic.com đúng không?

- Toàn bài dễ cả mà đi thách người khác.

- Mấy bài hình dễ nhưng lười vẽ hình nên làm con đại thui vậy.

[TEX]A=\sqrt{x-5}+\sqrt{13-x}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow A^2=(\sqrt{x-5}+\sqrt{13-x})^2 \leq (x-5+13-x)(1+1)=16[/TEX]

[TEX]A > 0 \Rightarrow A^2 \leq 16 \Leftrightarrow A \leq 4[/TEX]

- Vậy [TEX]A_{max}=4 \Leftrightarrow x=9(TMĐK)[/TEX]
 
G

girlxinh_dethuong_foreverloveyou

1/cho hình thang abcd có góc b=gócc=90 độ , hai đường chéo vuông góc với nhau tại h. Biết rằng ab =[tex]3\sqrt[]{5}[/tex] cm; ha = 3cm. Khi đó hc = ?
bài 1 hc = 12 phải hok bạn ****************************************************************************************************************???????
 
Last edited by a moderator:
M

mjzz_pt

3/Cho hình thang ABCD (AB // CD), hai đường chéo vuông góc với nhau. Biết AC = 16cm; BD = 12cm. Chiều cao của hình thang bằng cm. (Viết kết qủa dưới dạng số thập phân)
bai nay mih cug nghi mai ma chua ra ne
:confused:
 
C

cobengaytho_lovehy

chứng minh rằng nếu a^3 + b^3 + c^3 = 3abc thì a = b = c hoặc a + b + c = 0.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom