theo em nhìn cái đã biết f(x) đạt max ở căn 5 rồi khoanh nhỉ sao còn ghi vạy???
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. theo em nhìn cái đã biết f(x) đạt max ở căn 5 rồi khoanh nhỉ sao còn ghi vạy??? Reactions: Monster - Monster and Bút Bi Xanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. theo em nhìn cái đã biết f(x) đạt max ở căn 5 rồi khoanh nhỉ sao còn ghi vạy???
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng tám 2018 #2 @khaiproqn81 chỉ e vs ạ
khaiproqn81 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 748 104 106 26 Quảng Ngãi Khoa Y-ĐH Đà Nẵng 10 Tháng tám 2018 #3 Linh Junpeikuraki said: @khaiproqn81 chỉ e vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ đồ thị hàm số $(k):y=2-3x^2$. Nhận thấy với cùng 1 giá trị x thì $f'(x) \geq k(x)$ với $x \in [ -\sqrt{5} \sqrt{5} ]$ Dấu = xảy ra khi x=0 Reactions: Linh Junpeikuraki
Linh Junpeikuraki said: @khaiproqn81 chỉ e vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ đồ thị hàm số $(k):y=2-3x^2$. Nhận thấy với cùng 1 giá trị x thì $f'(x) \geq k(x)$ với $x \in [ -\sqrt{5} \sqrt{5} ]$ Dấu = xảy ra khi x=0
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng tám 2018 #4 khaiproqn81 said: vẽ đồ thị hàm số $(k):y=2-3x^2$. Nhận thấy với cùng 1 giá trị x thì $f'(x) \geq k(x)$ với $x \in [ -\sqrt{5} \sqrt{5} ]$ Dấu = xảy ra khi x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại x=0 não đơ
khaiproqn81 said: vẽ đồ thị hàm số $(k):y=2-3x^2$. Nhận thấy với cùng 1 giá trị x thì $f'(x) \geq k(x)$ với $x \in [ -\sqrt{5} \sqrt{5} ]$ Dấu = xảy ra khi x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao lại x=0 não đơ
khaiproqn81 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 748 104 106 26 Quảng Ngãi Khoa Y-ĐH Đà Nẵng 10 Tháng tám 2018 #5 khaiproqn81 said: vẽ đồ thị hàm số $(k):y=2-3x^2$. Nhận thấy với cùng 1 giá trị x thì $f'(x) \geq k(x)$ Dấu = xảy ra khi x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Linh Junpeikuraki said: sao lại x=0 não đơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì trên đồ thị $f'(0)=2$ $k(0)=2-3.0^2=2$ . Em vẽ đồ thị hai hàm số $f'(x)$ và $k(x)=2-3x^2$ trên cùng 1 đồ thị hàm số sẽ hiểu rõ hơn Reactions: Linh Junpeikuraki
khaiproqn81 said: vẽ đồ thị hàm số $(k):y=2-3x^2$. Nhận thấy với cùng 1 giá trị x thì $f'(x) \geq k(x)$ Dấu = xảy ra khi x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Linh Junpeikuraki said: sao lại x=0 não đơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì trên đồ thị $f'(0)=2$ $k(0)=2-3.0^2=2$ . Em vẽ đồ thị hai hàm số $f'(x)$ và $k(x)=2-3x^2$ trên cùng 1 đồ thị hàm số sẽ hiểu rõ hơn